Cầu thang sắt đẹp cho ngôi nhà đẹp

cau-thang-1

Để ngôi nhà trở nên hoàn chỉnh hơn, đẹp hơn thì sự hiện diện của một chiếc cầu thang nghệ thuật là không thể thiếu. Với sự phát triển ngành kinh doanh cầu thang sắt, rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp được ra đời. Thế nhưng bạn đã biết nên lựa chọn cầu thang sắt đẹp chất lượng, uy tín ở đâu không?

Thiết kế và thi công cầu thang sắt đẹp được tiến hành như thế nào?

cau-thang-1

Để có được một sản phẩm cầu thang sắt đẹp, cần trải qua các bước thi công tỉ mỉ, cẩn thận

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Đơn vị cung cấp cầu thang sắt đẹp của chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin cũng như yêu cầu từ khách hàng gọi đến. Chúng tôi sẽ xem xét các yêu cầu, mong muốn của khách hàng để tiến hành thiết kế mẫu cầu thang sắt phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và theo sở thích của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ cầu thang sắt đẹp

Để có thể đưa đến khách hàng mẫu cầu thang sắt phù hợp với sở thích cũng như phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, giúp tăng thêm phần sang trọng thanh nhã cho ngôi nhà, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế bản vẽ cầu thang sắt theo đúng tỷ lệ mà khách hàng mong muốn.

Bước 3: Tiến hành gia công cầu thang

Các nhân viên lành nghề sẽ tiến hành gia công cầu thang sắt, đặc biệt chất liệu sử dụng cho cầu thang thường sẽ là các kim loại sắt nghệ thuật cao cấp, bền bỉ. Trong bước này, các nhân viên đồng thời cũng sẽ làm phẳng các mối hàn của cầu thang và sơn một lớp sơn chống gỉ giúp cầu thang bền bỉ hơn trong suốt thời gian sử dụng.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt cầu thang sắt đẹp tại công trình

Nếu được khách hàng yêu cầu lắp đặt cầu thang sắt đẹp tại công trình, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ chuyên nghiệp tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ nghiệm thu, kiểm tra xem đã thật sự hài lòng chưa.

Chọn nơi cung cấp cầu thang sắt đẹp ở đâu thì chất lượng uy tín?

cau-thang-2

CAS sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng các thiết kế cầu thang sắt đẹp, đa dạng và phong phú

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy nơi cung cấp cầu thang sắt đẹp uy tín, chất lượng hãy đến với chúng tôi – công ty sắt mỹ thuật CAS. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế lẫn gia công, sản xuất phụ kiện trang trí ngoại thất và nội thất, trong đó bao gồm cả cầu thang sắt nghệ thuật. CAS chính là nơi cung cấp các dự án kiến trúc mang tính hiện đại.

Đồng thời CAS là đơn vị chuyên sản xuất các đồ ngoại thất, nội thất, trong đó có cầu thang sắt nghệ thuật bằng vật liệu sắt cao cấp , kim loại hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, uy tín, chất lượng của các sản phẩm của CAS đã được kiểm chứng thông qua sự tin dùng của khách hàng trên toàn nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84974977111
SMS: +84974977111 Message facebook Zalo: +84974977111
Show Buttons
Hide Buttons