Sắt nghệ thuật cầu thang điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn

cau-thang-2

Cầu thang tưởng chừng đơn giản giúp chủ nhân lên xuống giữa các tầng. Nhưng với đôi mắt thẩm mỹ của các kiến trúc sư thì cầu thang chính là nơi điểm tô rõ nét phong cách của toàn thể ngôi nhà. Hoa văn sắt nghệ thuật cầu thang sẽ mang tính hiện đại và tạo ấn tượng mạnh cho khách đến chơi. Sự đầu tư bày bản về kiểu dáng cũng như định hướng phong cách cho chiếc cầu thang sẽ tăng điểm cộng cho ngôi nhà của bạn.

Ấn tượng với kiểu thiết kế mới lạ của chiếc cầu thang sắt nghệ thuật theo phong cách cổ điển

cau-thang-1

Chiếc cầu thang sắt nghệ thuật theo phong cách cổ điển

Nếu như trước đây,cầu thang của ngôi nhà chỉ có một tính năng duy nhất là lối đi kết nối giữa các tầng trong ngôi nhà thì ngày nay cầu thang cũng chính là bộ mặt của ngôi nhà của bạn. Cầu thang thường đặt ở phòng khách nơi công cộng, gây sự chú ý của mọi người, nhất là những vị khách đến chơi. Cầu thang được chăm chút thiết kế sao cho phù hợp với lối kiến trúc của phòng khách và tổng thể ngôi nhà.

Ngày nay, lối kiến trúc cổ điển Châu Âu có sức ảnh hưởng rất lớn đến phong cách của các ngôi nhà ở các đô thị lớn. Sự kết hợp giữ sắt nghệ thuật với gỗ của cầu thang đã tạo nên một nét mới, đồng bộ với phong cách tổng thể cổ điển Châu Âu.

Thay vì là những chiếc cầu thang bằng gỗ được điêu khắc công phu chiếm một số tiền khá lớn của chủ nhà, thì ngày nay với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm cầu thang sắc sẽ uốn công những thanh sắt thành những họa tiết nghệ thuật mang phong cách cổ điển sang trọng.

Thường là những họa tiết của cầu thang sắt được uốn công theo bản vẽ phác thảo của kiến trúc sư hoặc theo ý chủ nhân ngôi nhà. Nếu chưa có định hình thì về kiểu dáng thì cửa hàng chúng tôi có catalogue mẫu sẵn để khách hàng lựa chọn. Trên đó có ghi cụ thể giá từng mẫu.

Giá cửa sắt nghệ thuật cầu thang có đắt không?

cau-thang-2

Sự kết hợp giữa sắt uốn nghệ thuật với gỗ làm tay nắm và làm bậc thang giúp tôn lên nét quyền quý, đài các

So với cầu thang gỗ thì cầu thang có thiết kế hoa văn sắt uốn hoặc sắt nghệ thuật phối gỗ thì rẻ hơn rất nhiều. Độ bền của nó cũng tương đương vì là sắc dày được sơn tĩnh điện nên đảm bảo mới rất lâu.

Về phương diện mỹ quan thì sự kết hợp giữa sắt uốn nghệ thuật với gỗ làm tay nắm và làm bậc thang giúp tôn lên nét quyền quý, đài các cho ngôi nhà. Lối kiến trúc cầu thang này thấy nhiều ở các nước Châu Âu.

Nhờ vào thiết kế tinh tế và sang trọng, cầu thang sắt nghệ thuật đã trở thành một phần của dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp.

Bạn muốn xem nhiều mẫu thiết kế cầu thang bằng sắt nghệ thuật để sửa nhà hay muốn xây một ngôi nhà mới. Hãy đến tham khảo tại website: https://casgroup.vn/  để biết địa cửa hàng chúng tôi cũng như được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84974977111
SMS: +84974977111 Message facebook Zalo: +84974977111
Show Buttons
Hide Buttons