4 điều lưu ý thiết kế sắt nghệ thuật cầu thang để hài hòa trong thuật phong thủy

thang-1
Rate this post

Cầu thang là một vật kết nối các tầng trong nhà với nhau. Chính vì vậy mà cầu thang đóng một vai trò luân chuyển vận khí thông suốt cho ngôi nhà của bạn. Khi thiết kế sắt nghệ thuật cầu thang cần lưu ý đến những điểm phong thủy sau để giúp cho ngôi nhà của bạn luôn luôn tràn ngập những năng lượng tốt và những sinh khí hài hòa cho toàn bộ căn nhà.

thang-1

Sắt nghệ thuật cầu thang giúp nguồn năng lượng di chuyển toàn bộ căn nhà

Mẫu sắt nghệ thuật cho cầu thang

Đối với mỗi căn nhà sẽ có một kiểu cầu thang được thiết kế khác nhau. Tùy vào kích thước của ngôi nhà và hình dáng của ngôi nhà mà các kiến trúc sư sẽ thiết kế những mẫu cầu thang phù hợp. Khi lựa chọn mẫu sắt nghệ thuật cầu thang cần chú ý lựa chọn những mẫu phù hợp với kết cấu của chiếc cầu thang đó. Không phải bất kỳ loại cầu thang nào cũng đều có thể sử dụng một mẫu sắt nghệ thuật cho cầu thang. Khi lựa chọn đúng mẫu sắt nghệ thuật cho cầu thang phù hợp sẽ giúp tăng phần thẩm mỹ cho ngôi nhà, làm cho ngôi nhà trở nên hài hòa hơn và giúp cho phong thủy của ngôi nhà có thể luân chuyển một cách dễ dàng.

Kích thước của sắt nghệ thuật cầu thang

thang-2

Chọn lựa kích thước phù hợp để hài hòa với căn nhà

Khi làm sắt nghệ thuật cầu thang cần lưu ý đến yếu tố kích thước, khoảng cách giữa các họa tiết, thanh chắn cầu thang. Với những cầu thang được thiết kế theo kiểu họa tiết đặc sắc, sang trọng thì cần lưu ý đến độ thông thoáng của những họa tiết đó, tránh làm các họa tiết trở nên chi chít, gây rối mắt, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn nhà và làm cho vận khí không được lưu thông khắp toàn bộ căn nhà. Tuy nhiên, cũng không nên giữ khoảng cách của những họa tiết sắt nghệ thuật cầu thang này quá xa, ảnh hưởng đến độ an toàn và cũng làm cho vận khí tiêu tan, không đi đến các tầng trên của căn nhà được. Khi thiết kế sắt cầu thang nghệ thuật cần lưu ý đến điều này, vì nó mang lại sự an toàn cho người đi lại và giúp cho các vận khí được luân chuyển dễ dàng hơn.

Màu sắc của sắt nghệ thuật cầu thang

thang-3

Màu sắc ảnh hưởng quan trọng đến yếu tố phong thủy

Màu sắc đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong yếu tố phong thủy. Đối với sắt nghệ thuật cầu thang thì điều này cũng vô cùng quan trọng. Khi thiết kế sắt nghệ thuật cho cầu thang cần tham khảo đến bản mệnh của chủ nhà, từ đó có thể lựa chọn được màu sắc của sắt nghệ thuật. Cần kết hợp màu sắc của sắt nghệ thuật cầu thang hài hòa với màu sắc của căn nhà và mang yếu tố phong thủy. Khi kết hợp màu sắc phù hợp sẽ giúp cho tài vận, năng lượng tốt được thu hút và giúp cho ngôi nhà thu hút được nhiều hơn những vận khí tốt.

Sắt nghệ thuật đem đến phong thủy tốt

thang-4

Sắt nghệ thuật cầu thang luân chuyển năng lượng tốt

Các chất liệu được làm từ sắt luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với yếu tố phong thủy. Vì thế khi chọn lựa thiết kế cầu thang thì người ta luôn chọn sắt nghệ thuật cầu thang để góp phần tăng thêm những tài vận tốt, giúp cho sinh khí được luân chuyển đến toàn bộ căn nhà giữa các tầng. Ngoài yếu tố phong thủy thì khi chọn vật liệu sắt sẽ giúp cho cầu thang đạt được yếu tố an toàn, thẩm mỹ và có độ bền cao hơn. Đặc biệt với những ngôi nhà liền kề thì sự ẩm thấp dễ dẫn đến sự bào mòn, ẩm mốc gây cho cầu thang mất đi độ an toàn và tính thẩm mỹ, làm cho các sinh khí bị ảnh hưởng đến ngôi nhà.

Với những căn nhà cao tầng thì cầu thang có chức năng liên kết, lưu thông đi lại giữa các tầng. Khi thiết kế cầu thang thì sắt nghệ thuật sẽ góp phần làm cho cầu thang trở nên sinh động, bắt mắt và làm cho căn nhà được hài hòa hơn. Tuy nhiên, khi thiết kế sắt nghệ thuật cầu thang cũng cần lưu ý đến những yếu tố phong thủy trên để căn nhà được thu hút những năng lượng tốt và truyền đi khắp toàn bộ căn nhà.

Nếu bạn bạn chưa biết chọn cho ngôi nhà của mình mẫu sắt nghệ thuật cầu thang nào phù hợp, hãy ghé qua trang web: https://casgroup.vn để lựa chọn mẫu sắt nghệ thuật cầu thang và sắt nghệ thuật để hợp phong thủy cho căn nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0974 977 111