Ảnh hưởng của sắt mỹ thuật trong thiết kế nội thất hiện đại

sat-3
Rate this post

Sắt mỹ thuật đẹp được ứng dụng trong nội ngoại thất của ngôi nhà không còn xa lạ gì với chúng ta hiện nay. Gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn nguyên liệu sắt nghệ thuật để cho nội ngoại thất thêm độc đáo và thể hiện được đẳng cấp. Khám phá nhiều hơn ứng dụng của sắt mỹ thuật trong thiết kế nội thất hiện đại ngay bây giờ.

sat-1

Sắt nghệ thuật để cho nội ngoại thất thêm độc đáo

Ứng dụng của sắt mỹ thuật trong thiết kế nội thất hiện đại

– Trang trí nội thất

Không còn xa lạ gì với những sản phẩm được làm bằng sắt mỹ thuật trong công trình nhà ở hoặc biệt thự sang trong. Đặc biệt với những ngôi nhà có thiết kế kiến trúc kiểu tân cổ điển, hầu hết đều lựa chọn các loại bàn, tủ, cầu thang,… có trang trí sắt mỹ thuật. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú, sắt mỹ thuật được ứng dụng rất nhiều không chỉ giới hạn trong không gian nhà ở mà còn ở trong khách sạn và đại sảnh, các công trình thương mại lớn. Có thể nói, chính sự góp mặt của sắt mỹ thuật đẹp đã làm giúp gia tăng giá trị của công trình xây dựng.

sat-2

Nội thất sắt nghệ thuật trong nhà

– Vật dụng trong gia đình

Không chỉ được ứng dụng ở những đồ nội thất có kích thước lớn và quan trọng, sắt mỹ thuật còn được dùng để làm các đồ dùng vật dụng lớn nhỏ khác. Những đồ nội thất có thể được làm bằng sắt mỹ thuật như chậu hoa, xích đu, kệ đựng đồ trang điểm,… Do khả năng tạo hình rất cao nên sắt nghệ thuật có thể được chế tác thành các món đồ dùng tiện dụng trong gia đình.

Lưu ý khi chọn kiểu dáng nội thất sắt nghệ thuật phù hợp với phong thủy

Trước khi thi công hoặc mua nội thất được làm bằng sắt nghệ thuật đẹp thì gia chủ cần đặc biệt quan tâm đến các vấn đề phong thủy. Dưới đây là những lưu ý khi chọn kiểu dáng nội thất sắt ngệ thuật cho từng mệnh của gia chủ.

sat-3

Lựa chọn nội thất sắt nghệ thuật theo mệnh của gia chủ

– Gia chủ mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ nên chọn và thiết kế nội thất bằng sắt mỹ thuật có dáng hình vuông vức với màu sắc chủ đạo là vàng hoặc nâu.

– Gia chủ mệnh Mộc

Thay vì lựa chọn nội thất bằng gỗ thì gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn và thiết kế các đồ nội thất trong nhà mình bằng chất liệu nhôm hoặc sắt mỹ thuật lấy tông màu xanh hoặc nâu làm chủ đạo.

– Gia chủ mệnh Hỏa

Đối với gia chủ có mệnh Hỏa thì nội thất bằng sắt nghệ thuật nên có thiết kế các nét nhọn, sắc gồm các họa tiết chéo. Nên chọn sơn màu nâu thay vì màu vàng.

– Gia chủ mệnh Kim

Với những gia chủ có mệnh Kim thì chắc chắn chọn nội thất được sơn màu vàng, màu sáng và bạc thì mới ăn nên làm gia. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên để ý đến hình thù của những món đồ nội thất này. Nên chọn nội thất có dán vo tròn, hạn chế đồ nhọn.

– Gia chủ mệnh Thủy

Gia chủ có mệnh Thủy nên chọn màu chủ đạo của các món đồ nội thất bằng sắt mỹ thuật sơn màu xanh nước biển hoặc màu đen. Bên cạnh đó, hoa văn trên các món đồ nội thất phải hình hoa văn uốn lượn, kiểu dáng mềm mại và thanh mảnh.

Để thi công và tìm mua các nội thất bằng chất liệu sắt nghệ thuật đẹp tương đối khó khăn. Bên cạnh việc thích thì món đồ nội thất hiện đại bằng chất liệu sắt phải phù hợp với cảnh quan và cũng như ngôi nhà của gia chủ. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm về phong thủy cũng như mức độ am tường nghệ thuật về đồ nội thất bằng sắt thì gia chủ nên thuê thiết kế cũng như thi công để có được thành phẩm hoàn hảo nhất.

sat-4

Địa chỉ thi công, thiết kế và cung ứng sản phẩm nội thất sắt nghệ thuật

Nếu gia chủ có nhu cầu trang trí nội thất hiện đại được chế tác bằng chất liệu sắt nghệ thuật đẹp thì liên hệ ngay với CAS! CAS được thành lập từ 2013 luôn tự hào là đơn vị hàng đầu về thiết kế, thi công và sản xuất các phụ kiện trang trí nội ngoại thất. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, chuyên viên thiết kế sáng tạo và đội ngũ lành nghề, CAS chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các đồ dùng nội thất chế tác bằng sắt nghệ thuật của gia chủ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0974 977 111