Báo giá lan can cầu thang sắt nghệ thuật

Lan can cầu thang sắt nghệ thuật là gì?
Rate this post

Giá lan can cầu thang sắt nghệ thuật là một trong những yếu tố mà người xây dựng nên lưu ý để đảm bảo kinh phí công trình.

Cầu thang sắt nghệ thuật là một trong những mô hình cầu thang được sử dụng phổ biến hiện nay bởi sự đa dạng mẫu mã và thiết kế đẹp mắt của nó. Chính vì để đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà càng ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm này “mọc lên như nấm”. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc một số vấn đề giá cả, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành hậu mãi,… trước khi chọn một đơn vị cung cấp cho mình. Bài viết sau đây của Sắt Mỹ Thuật Phục Hưng sẽ đề cập về bảng báo giá lan can cầu thang sắt nghệ thuật mới nhất cũng như quy trình thiết kế bài bản của chúng tôi để mọi người có thể tham khảo!

Lan can cầu thang sắt nghệ thuật là gì?
Lan can cầu thang sắt nghệ thuật là gì?

Ưu điểm khi sử dụng lan can cầu thang sắt nghệ thuật

Nhìn chung về cơ bản thì mục đích sử dụng các mẫu lan can cầu thang sắt nghệ thuật đều là để giữ an toàn cho mọi người không bị ngã trong quá trình di chuyển lên xuống cầu thang. Dù vậy nhưng ở thời điểm hiện tại nó cũng được đánh giá như một yếu tố thể hiện thẩm mỹ của nội thất trong căn nhà. Dưới đây là một vài ưu điểm khi bạn dùng lan can cầu thang sắt nghệ thuật:

Độ bền cao

So với các loại vật liệu khác thì lan can cầu thang sắt nghệ thuật có thể chịu được tải trọng tương đối tốt cũng như sự thay đổi từ bên ngoài môi trường (các yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ thay đổi khi trời nắng, mưa).

Dễ sử dụng

Lan can dành cho cầu thang sắt nghệ thuật thường sẽ không kén chất liệu hay kích thước. Miễn là mẫu mã đẹp mắt, giá thành phải chăng, phù hợp với không gian chung.

Thao tác thi công nhanh chóng, đảm bảo

Lan can cầu thang sản xuất xong sẽ được kiểm tra trước khi đưa đến công trình xây dựng.

Giá lan can cầu thang sắt nghệ thuật tương đối rẻ

Dù là chi phí thi công mới hay sửa chữa thì loại lan can cầu thang này cũng không làm tiêu tốn quá nhiều của gia chủ.

Một số ưu điểm khi sử dụng lan can cầu thang nghệ thuật
Một số ưu điểm khi sử dụng lan can cầu thang nghệ thuật

Báo giá lan can cầu thang sắt nghệ thuật mới nhất năm 2020

Để có thể báo giá lan can cầu thang sắt nghệ thuật một cách chính xác nhất thì đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế thi công phải đến khảo sát thực tế công trình và tư vấn gia chủ chọn mẫu lan can phù hợp với toàn bộ căn nhà. Từ đó mới có cơ sở để đưa ra mức chi phí tổng thể. Trong trường hợp chủ nhà đã có sẵn bản vẽ và yêu cầu đơn vị đến thi công thì sẽ có báo giá khác.

Có một vấn đề khách hàng nên lưu ý là báo giá lan can cầu thang sắt nghệ thuật sẽ chưa bao gồm thuế, chi phí vận chuyển và một số phát sinh khác nên cần có mức dự trù cần thiết.

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cầu thang sắt nghệ thuật sau khi thành phẩm
Có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cầu thang sắt nghệ thuật sau khi thành phẩm

Quy trình làm lan can cầu thang sắt nghệ thuật tại Sắt Mỹ Thuật Phục Hưng

Để quý khách hàng có thể hiểu thêm việc sản xuất thi công lan can cầu thang sắt nghệ thuật và yên tâm lựa chọn Sắt Mỹ Thuật Phục Hưng thì chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình làm việc như sau:

Bước 1- Tiếp nhận thông tin khách hàng – báo giá lan can cầu thang sắt nghệ thuật

  • Chúng tôi sẽ ghi nhận tất cả thông tin khi có khách hàng liên hệ, chia sẻ tình hình thực tế cũng như yêu cầu công việc.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế bắt tay lên ý tưởng về mẫu lan can cầu thang sắt nghệ thuật mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó cũng tìm hiểu về phong cách kiến trúc chung của căn nhà, màu phong thủy, các lưu ý đặc biệt,… để điều chỉnh bản vẽ cho phù hợp.

Bước 2- Trao đổi thống nhất bản vẽ

  • Sau khi bản demo được thông qua, kiến trúc sư sẽ bắt đầu sử dụng chuyên môn để hiện thực hóa những ý tưởng đó lên bản vẽ trên máy tính. Lưu ý tỉ lệ và kích thước trong bản vẽ và ngoài đời thực. 
  • Gửi lại cho khách hàng xem một lần nữa. Nếu khách hàng muốn “chốt đơn” nhanh chóng thì bàn giao lại mẫu thiết kế và chỉ giữ một bản để đối chiếu.
  • Tiếp đến, kiến trúc sư đưa bản vẽ (có kiểm duyệt đảm bảo của cấp trên) cho quản lý phân xưởng để họ phân chia công việc và chuẩn bị nguyên liệu.

Bước 3- Thực hiện thao tác sản xuất lan can

  • Quá trình đầu tiên chính là gia công sắt: trong lúc này người thợ sẽ tiến hành chọn ra những mẫu sắt đẹp, có chất lượng tốt. Sau đó gia công bước đầu.
  • Thao tác tạo hình: uốn cong thanh sắt đã được gia công ở trên theo hình dạng có trên bản thiết kế mẫu. Đây là công đoạn quan trọng nhất, quyết định kết quả của lan can sắt nên đòi hỏi người thợ phải thực sự có kinh nghiệm và cẩn thận.
  •  Xử lý mối hàn, vệ sinh sản phẩm trước khi sơn: thợ thi công sẽ dùng dụng cụ chà nhám để làm phẳng các mối hàn. Điều này giúp các mối hàn không bị lộ ra ngoài, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho sản phẩm lan can sắp ra mắt. 

Bước 4- Lắp đặt lan can cầu thang sắt nghệ thuật

  • Đội ngũ nhân viên sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ kiểm tra lại một lần nữa rồi mới vận chuyển cho hàng nhập kho.
  • Lắp lan can sắt theo bản vẽ và tiến hành thanh lý hợp đồng với khách hàng.
Quy trình làm lan can cầu thang sắt
Quy trình làm lan can cầu thang sắt

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn phần nào hiểu thêm được về giá lan can cầu thang sắt nghệ thuật cũng như cung cấp những thông tin bổ ích có liên quan. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn mẫu nào thì có thể liên hệ ngay với Sắt Mỹ Thuật Phục Hưng qua số điện thoại 0974 977 111 để được hỗ trợ nhanh nhất mọi người nhé!

=> XEM THÊM: 8 mẫu lan can sắt cầu thang đẹp cho mỗi không gian nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0974 977 111