Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Hàng rào đẹp không những mang đến cho bạn một không gian sinh hoạt an toàn mà còn giúp công trình của bạn “nên thơ” hơn.

Chọn một mẫu hàng rào đẹp luôn là vấn đề khó khăn cho nhiều nhà thầu và các gia chủ khi xây dựng công trình. Mẫu hàng rào sẽ phải thiết kế khác nhau nếu khung tường bao khác nhau.

Thường gặp nhất là hàng rào dạng thẳng. Một số kiên trúc khác như tường vòm, tường hình chữ L,…

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hàng rào bên dưới.

Nếu bạn có một mẫu hàng rào khác cần tư vấn kích thước hay các vấn đề về kĩ thuật. Hãy gửi cho Sắt mỹ thuật CAS qua hộp thư chat bên cạnh. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn.

Độc đáo mẫu hàng rào đẹp dạng vòm cong
Độc đáo mẫu hàng rào đẹp dạng vòm cong

Mẫu hàng rào đẹp tại CAS mang màu sắc của sự phong phú và đa dạng bởi sự đầu tư của các nhà thiết kế luôn tạo ra những mẫu mã mới nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm và học hỏi kỹ thuật và sưu tầm những mẫu hàng rào đẹp từ các bạn bè trong và ngoài nước.

CAS mong muốn xây dựng một kho mẫu hàng rào đẹp chất lượng để trở thành tư liệu chia sẻ cho mọi người.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ các tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi để chọn một mẫu hàng rào sắt mỹ thuật cho mình.

Những mẫu bên dưới là một phần rất nhỏ so với kho mẫu hiện tại của Sắt mỹ thuật CAS. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sự hỗ trợ nhé!

Hotline: +84974977111
SMS: +84974977111 Message facebook Zalo: +84974977111
Show Buttons
Hide Buttons