Điểm phong thủy cần quan tâm khi đặt mẫu cửa sổ sắt đẹp cho ngôi nhà

cua-so-1
Rate this post

Một ngôi nhà ngoài cửa chính mang ý nghĩa phong thủy thì các cửa sổ cũng đều mang lại phong thủy vô cùng quan trọng. Khi đặt mẫu cửa sổ sắt đẹp cho ngôi nhà thì cần chú ý đến các yếu tố phong thủy sau để giúp cho căn nhà luôn tràn ngập năng lượng, sinh khí tốt, ngôi nhà an yên và ấm áp.

cua-so-1

Cửa sổ sắt đẹp mang lại tính thẩm mỹ và phong thủy cho căn nhà

Kích thước của cửa sổ

Kích thước cửa sổ là một yếu tố quan trọng, điều này quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như yếu tố phong thủy khi đặt cửa sổ. Khi đặt làm cửa sổ sắt đẹp cho căn nhà cần phải quan sát diện tích căn phòng để đặt kích thước cửa sổ phù hợp. Trong phong thủy thì những cửa sổ có kích thước quá nhỏ trong một căn phòng rộng lớn sẽ khiến cho căn nhà thiếu sinh khí và trở nên ngột ngạt. Tương tự với một căn phòng nhỏ nhưng lại thiết kế cửa số quá lớn sẽ dễ khiến các tài khí bay ra ngoài, vào mùa hè dễ làm các ánh nắng chiếu trực tiếp vào căn phòng, khiến căn phòng trở nên nóng bức và dễ gây cho người trong phòng cảm giác bức bối, khó chịu. Vì thế, khi đặt cửa sổ sắt đẹp cần lưu ý đến kích thước của cửa sổ phù hợp với căn phòng cũng như yếu tố phong thủy. Có thể dùng thước lỗ ban để đo và có được một kích thước cửa sổ phù hợp với căn phòng.

Tránh làm khung bảo vệ cửa sổ quá dày

cua-so-2

Khung cửa sổ phù hợp giúp cho căn nhà thu hút được sinh khí

Hiện nay, khung bảo vệ cửa sổ được rất nhiều người lựa chọn vì yếu tố an toàn cho căn nhà. Tuy nhiên, khi đặt khung bảo vệ cửa sổ cũng cần lưu ý đến yếu tố phong thủy. Với những mẫu cửa sổ sắt đẹp kết hợp cùng khung bảo vệ cửa sổ phù hợp sẽ khiến cho căn nhà thêm phần thẩm mỹ và tài khí cũng được lưu thông. Khi làm những mẫu cửa sổ sắt mà có khung bảo vệ quá dày sẽ làm cho ngôi nhà bí bách, ảnh hưởng đến tầm nhìn thoáng và tài khí không được thịnh vượng. Vì vậy cần quan tâm đến yếu tố khung bảo vệ cho cửa sổ sắt để mọi thứ khi kết hợp được hài hòa và thông suốt, giúp cho căn nhà thêm phần năng lượng và sinh khí được điều chuyển tốt hơn.

Phong thủy cho cửa sổ sắt trong phòng ngủ

so

Cửa sổ trong phòng ngủ cần đặt ở vị trí phù hợp

Khi đặt mẫu cửa sổ sắt đẹp cho phòng ngủ cần lưu ý đến yếu tố phong thủy. Đây là căn phòng để bạn nghỉ ngơi vì thế nên đặt cửa sổ sắt sao cho phù hợp nhất. Khi lựa chọn mẫu cửa sổ sắt đẹp cho phòng ngủ cần lựa chọn những mẫu cửa sổ đơn giản, mang tính thẩm mỹ và có kích thước phù hợp. Trong phòng ngủ thì chỉ cần đặt tối đa 2 cửa sổ là phù hợp cho căn phòng. Cần lưu ý đến vị trí đặt cửa sổ trong căn phòng cho phù hợp để có thể vừa hấp thụ được ánh sáng cho căn phòng, vừa tạo ra được dòng năng lượng, sinh khí cho người trong phòng. Tránh đặt cửa sổ ở đối diện giường vì sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, tâm trạng bất an và mất đi năng lượng trong cơ thể.

Phong thủy cửa sổ sắt cho phòng khách

cua-so-4

Cửa sổ cho phòng khách cần tạo được sự thoáng mát

Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong căn nhà. Đây được xem là nơi thu hút vận khí và luân chuyển toàn bộ trong căn nhà. Vì vậy khi đặt mẫu cửa sổ sắt cho phòng khách cần lưu ý đến yếu tố phong thủy. Tại phòng khách nên chọn những mẫu cửa sổ sắt đẹp và có kích thước lớn để tạo được một không gian thoáng đãng và thu hút sinh khí cho căn nhà. Cần chú ý đến vị trí đặt cửa sổ phù hợp và kích thước phù hợp. Khi làm cửa sổ cho phòng khách nên để cánh cửa hướng ra ngoài đón tài lộc cũng như tạo vận khí tốt cho gia chủ hơn. Cần chú ý đến hướng đặt cửa sổ để có thể thu hút tài lộc nhiều hơn, đặc biệt với những nhà làm công việc kinh doanh, buôn bán.

Cửa sổ là một trong những yếu tố hình thành nên căn nhà đẹp. Tuy nhiên khi đặt mẫu cửa sổ sắt đẹp cho căn nhà cũng nên lưu ý đến các yếu tố phong thủy, tránh những trường hợp không tốt để giúp cho căn nhà luôn được tràn ngập sinh khí và đem đến tài lộc cho gia chủ.

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu cửa sổ sắt đẹpsắt nghệ thuật hãy ghé qua trang web: https://casgroup.vn để có cho mình những kiến thức về cửa sổ cũng như lựa chọn được cho căn nhà của mình những mẫu cửa sổ sắt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0974 977 111