CÂU CHUYỆN CÔNG TRÌNH

Sản phẩm cửa sắt đẹp, các bạn tư vấn kĩ thuật rất tốt. Tôi hài lòng với cách làm việc của nhân viên công ty Sắt mỹ thuật CAS.

Anh được 1 người bạn giới thiệu làm cầu thang sắt nghệ thuật tại CAS. Anh không có nhiều thời gian, qua buổi đầu tiên tư vấn kĩ thuật cho cầu thang sắt, anh đã quyết định chọn bên em làm toàn bộ lan can cầu thang nhà anh. Anh rất thích cách tư vấn và cách làm việc của đội công trình. Cảm ơn các bạn tại công ty sắt mỹ thuật CAS.

Cổng sắt mỹ thuật và hàng rào sắt các bạn làm rất đẹp, sản phẩm rất cổ điển đúng yêu cầu của anh. 2 bộ cửa cổng sắt rất phù hợp với căn nhà anh đang xây. Sau này, anh làm thêm những căn khác, anh sẽ gọi đến CAS.

”Lan can sắt rất đẹp và sáng tạo. Lan can ban công và cầu thang rất tỉ mỉ, các bạn vệ sinh công trình cũng rất tốt. Gia đình chị rất hài lòng với cách làm việc của các bạn nhân viên bên em.”

Công trình nhận được phần cầu thang (do đơn vị thi công trước không đủ khả năng thực hiện) đã mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi. CAS thích nhất là câu nói của chủ nhà (rất kỹ tính):
“Nếu anh biết em sớm hơn thì hạng mục sắt mỹ nghệ nhà anh đã hoàn hảo hơn. Với kỹ năng sản xuất và thái độ phục vụ của Công ty em thì khả năng chiếm lĩnh thị trường Bình Dương sẽ nằm trong tầm tay, sau công trình này em sẽ có vài cái của bạn bè anh chuẩn bị xây!”.

Cảm ơn lời nhận xét của anh và chúc anh về nhà mới vui vẻ!

Phải nói là tôi đã nhận được sản phẩm cửa cổng sắt đẹp trên cả yêu cầu của mình. Công trình cổng nhà làm xong bạn bè đều khen