Quy tắc đặt cửa sổ và chọn chất liệu phù hợp

cua-so-sat
Rate this post

Cửa sổ trong thiết kế kiến trúc nơi sống, nơi làm việc là công trình mang đến sự phóng khoáng, hiện đại và cũng là điểm nhấn của công trình. Đặt cửa sổ tại vị trí thích hợp cũng như hướng cửa sổ “đẹp” trong không gian là chi tiết rất quan trọng cần lưu ý. Sử dụng cửa sổ sắt đẹp hoặc bất kỳ một chất liệu nào cũng đều có quy tắc đặt cửa sổ cũng như chọn vật liệu thật khoa học

cua-so-sat

Đặt cửa sổ theo hướng phong thủy tốt

Tại sao cần đặt cửa sổ đúng quy tắc?.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có thể đặt tùy tiện cửa sổ bên trong không gian tại một vị trí nào đó. Quy tắc đặt cửa sổ có ảnh hưởng mật thiết đối với tính trong lành của không gian sống cũng như có ảnh hưởng đối với sự thông thoáng, vận phong thủy của gia chủ trong không gian. Đặt cửa sổ đúng quy tắc còn giúp cho không gian của ngôi nhà rộng rãi hơn, tạo sự thuận tiện trong nhiều sinh hoạt khác nhau.

Đặt cửa như thế nào hợp quy tắc?

Đặt theo đúng hướng phong thủy

cua-so-sat

Cửa sổ bằng sắt đang là xu hướng của thị trường

Hướng của các loại cửa sổ được làm bằng gỗ, cửa sổ sắt đẹp, nhôm, … đều cần đặt theo đúng lời khuyên của chuyên gia phong thủy. Tại sao? Cửa sổ là một chi tiết phụ quan trọng trong ngôi nhà giúp gia chủ tránh được tà ma, hướng được sự may mắn, hướng sức khỏe tốt, … trong thời gian sử dụng ngôi nhà.

Đặt cửa sổ theo hướng gió – mặt trời mọc

Cửa sổ là công trình mang đến khả năng cung cấp gió tự nhiên tốt cho ngôi nhà của bạn vì thế nên hãy xem hướng gió theo các mùa mà đặt cửa sổ cho thích hợp. Tránh đặt cửa sổ theo hướng gió mùa đông bắc bởi nó không tốt cho sức khỏe, nên đặt cửa sổ đón gió tây nam, đón gió đông và đón ánh mặt trời để giúp ngôi nhà mát mẻ, giúp tâm trạng của bạn thoải mái hơn.

cua-so-sat

Hướng cửa sổ cần có không khí trong lành

Chọn vật liệu làm cửa sổ như thế nào mới phù hợp?

Chọn theo sở thích cá nhân – điều kiện vật chất

Công trình cửa sổ sắt nghệ thuật đẹp cần phải được gia công bởi chất liệu tốt nhất theo như sở thích sử dụng của bạn. Cửa gỗ được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhưng lại khá đắt tiền, cửa nhôm có giá không hề rẻ nhưng tạo được sự sang trọng, cửa sắt cũng tương tự nhưng hợp với xu hướng của thị trường,…. Tùy theo túi tiền của bạn mà hãy lựa chọn vật liệu sao cho tương xứng.

Chọn cửa sổ theo xu hướng thị trường

Hiện nay, các mẫu cửa sổ được làm bằng sắt vô cùng được ưa chuộng tại một số địa phương. Vậy nên bạn có thêm tham khảo thực trạng sử dụng cửa sổ sắt của nơi bạn sinh sống để tìm kiếm được mẫu cửa sổ sắt đẹp nhất để gia công và sử dụng. Xu hướng chung của thị trường khi được khai thác tốt sẽ giúp ngôi nhà của bạn được chú ý và phù hợp với thị trường hơn.

Chọn vật liệu theo tiêu chí bền sử dụng

cua-so-sat

Cửa sổ bằng sắt rất bền sử dụng

Yếu tố tuổi thọ luôn luôn có sự chi phối trong việc sử dụng cửa sổ cũng như những công trình có liên quan khác. Vật liệu bền sử dụng, lâu bị hư hỏng nên được ưu tiên lựa chọn gia công và sử dụng cho phần cửa sổ đang chưa biết sử dụng vật liệu nào để thi công. Sắt, nhôm, gỗ các loại đều có những đặc điểm về độ bền khác nhau nên bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi gia công.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công các mẫu cửa sắt hoặc tìm kiếm giải pháp về đặt cửa sổ bằng sắt trong thị trường có thể tham khảo thêm tại https://casgroup.vn/. Các thông tin hữu ích sẽ được cung cấp và giúp bạn có được những hướng gia công cửa sổ ưng ý nhất cho công trình nhà bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0974 977 111