Tư vấn cửa đi mang nhiều tài vượng cho người mệnh mộc

Rate this post

Cửa đi là thành phần quan trọng tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Về mặt phong thủy cửa đi có ý nghĩa quan trọng mang lại sinh khí, tài vượng cho cả gia đình. Chính vì việc lựa chọn cửa đi hợp với phong thủy và bản mệnh của gia chủ là điều rất quan trọng. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những quan niệm trong phong thủy về cửa đi như thể nào để mang lại tài vượng cho người mệnh Mộc nhé.

cua-di-sat-dep

Chọn cửa đi phù hợp đem lại tài vượng và may mắn

Hướng cửa đi đem lại tài vượng cho người mệnh Mộc

Theo phong thủy người mệnh Mộc nên chọn hướng cửa đi là hướng Đông, Đông Nam. Mộc là cây, hướng Đông sẽ mang lại nắng ấm nuôi dưỡng cho cây tươi tốt, nếu chọn hướng chính Đông dương khí tràn trề sẽ giúp cho người mệnh Mộc công việc được thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp mang nhiều tài lộc và niềm vui cho cả nhà. Hướng Đông cũng là hướng đón được nhiều ánh sáng, năng lượng và sinh khí nên chọn cửa đi hướng Đông về mặt khoa học cũng mang lại nhiều ánh sáng và sinh khí cho cả nhà. Ngoài hướng Đông thì bạn cũng có thể chọn hướng Bắc làm cửa đi. Trong quan hệ ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, hành Thủy hướng Bắc và đây cũng là hướng rất hợp với người mệnh Mộc giúp thuận buồm xuôi gió, công việc trôi chảy.

Bên cạnh đó, người thuộc mệnh Mộc không nên chọn cửa đi ở hướng Tây. Theo phong thủy thì Kim và Mộc khắc nhau mà hướng Tây chính là đại diện cho Kim. Đây là hướng đại kỵ cho Mộc và gia chủ không nên chọn hướng này để làm cửa đi.

cua-di-sat-dep

Chọn cửa hướng Đông phù hợp với người mệnh Mộc mang lại ánh sáng và sinh khí cho ngôi nhà

Màu sắc cửa đi cho người mệnh Mộc

Ngoài phương hướng là cửa đi thì màu sắc phù hợp với bản mệnh cũng là điều quan trọng. Người mệnh Mộc sẽ phù hợp với những màu về cây cối. Cụ thể người mệnh Mộc tương hợp với màu xanh lá cây hay xanh lục. Màu xanh mang lại cảm giác trong lành thư thái, tràn đầy năng lượng, kích thích sáng tạo, đẩy lùi lo lắng và cũng được sử dụng phổ biến trong thiết kế những ngôi nhà hiện đại vừa nổi bật lại tươi trẻ. Màu này sẽ mang lại may mắn, tài vượng cho người mệnh Mộc. Màu tương sinh với Mộc là màu đen và màu xanh nước biển thẩm là những màu sắc thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc).

Chính vì vậy đây là những màu rất phù hợp để người mệnh Mộc sơn cửa đi mang lại nhiều tài lộc. Người mệnh Mộc không nên chọn màu trắng vì trắng đại diện cho mệnh Kim sẽ khắc Mộc.

cua-di-sat-dep

Người mệnh Mộc phù hợp nên chọn cửa màu đen hoặc xanh lá hoặc xanh nước biển

Họa tiết hoa văn cho cửa đi phù hợp với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc còn cần lưu ý thiết kế cửa đi và họa tiết cho phù hợp. Bên cạnh gỗ là chất liệu hợp với bản mệnh của người mệnh Mộc thì bạn có thể chọn cửa sắt nghệ thuật với những hoa văn họa tiết hoa lá, những thanh sắt song song với nhau cũng rất phù hợp với người mạng Mộc. Sắt nghệ thuật cũng có thể uốn cong và thiết kế theo ý muốn của bạn cho phù hợp với thiết kế và phong thủy của ngôi nhà với nhiều mẫu đa dạng. Vì vậy, bạn có thể dàng lựa chọn họa tiết, hình dáng màu sắc phù hợp với phong thủy và bản mệnh của mình để thu hút được nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình.

Cửa đi được thiết kế bằng sắt nghệ thuật họa tiết hoa lá không chỉ hợp với phong thủy mệnh Mộc mà còn có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại và có độ bền cực tốt.

cua-di-sat-dep

Chọn cửa sắt có họa tiết hoa lá đem lại tài vượng cho người mệnh Mộc

Lựa chọn cửa đi hợp phong thủy và bản mệnh là điều rất quan trọng để mang lại may mắn và sự thịnh vượng, niềm vui cho cả nhà. Hi vọng bài viết trên đã giúp ích cho bạn trong việc chọn cửa đi phù hợp với mệnh Mộc của mình. Nếu bạn đang tìm địa chỉ tư vấn về những mẫu thiết kế cửa đi sắt nghệ thuật phù hợp cho người mệnh Mộc? Sắt nghệ thuật CAS là một trong những địa chỉ uy tín cam kết tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn chọn ra mẫu ưng ý và phù hợp với bản mệnh của mình nhất. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Holine: 0974.977.111 để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0974 977 111